Câu chuyện hình thành của công ty WIFIM

Ứng dụng công nghệ để phục vụ mục tiêu thương mại, đó là ưu thế của công ty WIFIM. Với mong muốn của đa số khách hàng muốn tìm kiếm các dịch vụ marketing online uy tín, giá rẻ thì WIFIM là một trong  những lựa chọn hàng đầu. Vậy  bạn biết thế nào về công ty WIFIM? Bài viết dưới đây sẽ sơ lược về quá trình hình thành, sự chuyên nghiệp và chất lượng của công ty ra sao.

Đôi nét về các Founder của công ty WIFIM

Công  ty WIFIM được thành lập bởi Nguyễn Lê Minh Dương, chuyên trong lĩnh vực về Digital Marketing. Từng là cử nhân Trường  Đại học Công nghệ thông tin – Đại học quốc gia TP. HCM. Với chuyên ngành: Ứng dụng truyền thông xã hội  và Công nghệ Web.Với đam mê kinh doanh, luôn mong muốn học hỏi và phát triển bản thân, từ khi còn là sinh viên đã tham gia vào lĩnh vực truyền thông và tiếp thị kỹ thuật số. Và hiện tại là CEO trẻ của công ty WIFIM: Marketing Consultant Viettablet. Com, Marketing Online Nhadepsaigon.net, Marketing Online Everon.net.vn, Marketing Online Jidu.vn, Marketing Manager khovanmiennam.com…

Chàng CEO trẻ đầy tài năng
Chàng CEO trẻ đầy tài năng

Kế tiếp, Hiếu là bạn của Dương cũng Founder thứ 2 của WIFIM, điểm mạnh của anh Hiếu tập trung vào tối ưu web, lập trình. Bên cạnh đó Founder thứ 3 là Trí giải quyết bài toán kỹ thuật cho WIFIM. Cuối cùng là Phúc, Founder thứ 4 của công ty, Phúc  từng là vị trí kinh doanh cấp cao ở OPPO thế nên giải quyết được bài toán về hiệu xuất kinh doanh và quản lý kinh doanh cho công ty.

Quá trình thành lập đầy chông gai của WIFIM

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong ngành CNTT của CEO Nguyễn Lê Minh Dương  biết được điểm mạnh của bản thân từ năm 2012, anh từng làm nhiều công việc khác nhau khi còn là sinh viên như truyền thông quảng cáo và PR trong báo chí, tiếp đó anh từng là digital marketing cho cửa hàng bán điện thoại. Và gần nhất đây anh tham gia công việc tại công ty Nhật.

Tại công ty Nhật anh phát hiện ra được bài toán freelancer về việc bằng giỏi và bằng  dở khó phân biệt được, và bài toán agency về  các chi phí, sản xuất khó mà kiểm soát được. Từ đó anh lấy điểm ở giữa nó để  tạo ra team thuê ngoài.

 Từ suy nghĩ  táo bạo ấy tháng 4 năm 2020 bắt đầu triển khai phòng làm việc từ xa nhưng rất hiệu quả, chất lượng tốt mà chi phí thấp như một nhân sự. Cùng với 3 Founder còn lại về giải quyết các vấn đề bài toán của công ty và thực hiện các dự án cùng nhau.

Vượt qua mọi khó khăn để thành công
Vượt qua mọi khó khăn để thành công

Công ty đã thành công với nhiều dự án lên top 1 từ khóa cực khó, từ thành công đó không gói gọn trong web quảng cáo nữa mà mở rộng sang facebook truyền thông và đạt được  các thành tựu nhất định và tiếp đó định hướng của công ty không gói gọn trong thương hiệu cá nhân mà tập trung vào tất cả công nghệ. Chuyến sâu hơn trong kỹ thuật. Xác định cho các doanh nghiệp rõ ràng về định hướng, quy định thực hiện rõ ràng đảm bảo được chất lượng  cho khách hàng

Từ 4 con người đó đã tạo ra hiệu suất dòng tiền lớn từ đó bắt đầu chuyển sang hướng chuyên nghiệp. Bắt đầu chiêu mộ nhân tài, tuyển dụng nhân sự để cùng thực hiện dự án với công ty. Đến tháng 5 năm 2021 thuê văn phòng chính thức,bắt đầu tuyển dụng nhân sự một cách chuyên nghiệp và chất lượng.

Đấy là câu chuyện thành lấp của WIFIM, bằng sự nỗ lực và tính chuyên môn cao của từng Founder và tất cả các nhân sự đã và đang xây dựng công ty ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn.

Công ty WIFIM – Chiến lược đầy thông minh và chuyên nghiệp

Do CEO trẻ chúng ta đã có nhiều kinh nghiệm trong công ty  Nhật nên chiến lược cũng có phần chuyên nghiệp. Các vấn đề quản lý nhân sự, chiến lược của công ty, các chiến thuật kinh doanh được giám sát một cách chặt chẽ, tất cả đều thực hiện online và mục tiêu luôn hướng về khách hàng,

Chiến lượt đầy chuyên nghiệp và thông minh của công ty WIFIM
Chiến lượt đầy chuyên nghiệp và thông minh của công ty WIFIM

Với 2 chiến lược chính là sự hài lòng  và chất lượng đã giúp cho khách hàng tiến gần hơn với WIFI

  • Sự hài lòng: sự hài lòng của doanh nghiệp với công ty, sự hài lòng của nhân viên với sếp, và sự hài lòng của  nhân sự với nhân sự
  • Chất lượng: công nghệ quy trình chuyên nghiệp rõ ràng. Tuy công ty mới thành lập còn thiếu sót về mặt công nghệ nhưng quy trình phải rõ ràng và chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Lấy mục đích là khách hàng nên tất cả đều hướng về lợi ích của khách hàng  là trên hết. Đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể.

Tầm nhìn và mục tiêu cùng với định hướng tương lai

Công sức , niềm tin, chuyên môn của từng nhân sự trong WIFIM đang cố gắng từng ngày để đưa WIFIM đến gần với 800000 doanh nghiệp ở Việt Nam và rộng hơn nữa. Bằng việc xây dựng các công phần mềm trong marketing và phần mềm kỹ thuật số một cách chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Định hướng thành một  công ty công nghệ trong marketing, lớn rộng hơn một xí trở thành tập đoàn công nghệ trong marketing.

Định hướng tương lai của WIFIM
Định hướng tương lai của WIFIM

Công ty WIFIM chuyên hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing và định hướng hoạt động theo mô hình Freelancer. Khách hàng giao việc và đặt ra chỉ số KPI tiêu chuẩn thì WIFIM sẽ lên kế hoạch theo quy trình và báo cáo theo tuần và theo tháng một cách hoàn hảo nhất. Hằng tuần sẽ họp online qua ứng dụng hỗ trợ và hằng tháng sẽ họp offline để báo cáo kết quả công việc.

Mọi sự nổ lực sẽ được đền đáp xứng đáng, tất cả nhân sự trong WIFIM đang vận dụng hết khả năng, sức trẻ, nhiệt huyết và cả chuyên môn của mình để từng ngày từng ngày xây dựng công ty một cách lớn mạnh. Với tiêu chí lấy lợi ích lấy khách hàng làm chủ đạo, phía công ty sẽ đảm bảo về mặt chất lượng, sự hài lòng và tính chuyên nghiệp nhất khi sử dụng dịch vụ của WIFIM. Hãy tìm đến công ty WIFIM chúng tôi để có thể sử dụng những dịch vụ online giúp cho doanh nghiệp bạn gần hơn với khách hàng nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:354/14 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP HCM

Điện thoại: 0368.867.667

Email: info@wifim.vn

Website: wifim.vn

 

 

DỊCH VỤ ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

// Câu 2 // Câu 3 // Câu 4 // Câu 5