WIFIM JSC x SUNSHINE CAF – Chuyến ghé thăm nhà diễn viên Đinh Ngọc Diệp

Vừa qua, Sunshine Caf và đội ngũ Media WIFIM đã có cơ hội ghé thăm nhà khách hàng là vợ chồng diễn viên Đinh Ngọc Diệp cùng ông xã – đạo diễn Victor Vũ.

Sự tin tưởng và hài lòng

Vợ chồng diễn viên Đinh Ngọc Diệp ở ngôi nhà của mình
Sunshine CAF là một trong những doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế – thi công xây dựng và nội thất trọn gói mà WIFIM đang đồng hành thực hiện các chiến lược xây dựng phát triển thương hiệu với mô hình phòng Marketing thuê ngoài.
Không gian nhà ở ấm cúng, thoải mái của gia đình
Căn nhà của vợ chồng diễn viên Đinh Ngọc Diệp được thiết kế, thi công hoàn thiện bởi công ty PMSG group. Nữ diễn viên cho biết, đối với cô “Nhà không chỉ là nơi để về”, chính vì điều đó nên căn nhà này là nơi mà cô và chồng đã đặt rất nhiều tâm huyết cũng như mong đợi. Khi nhận bàn giao nhà, diễn viên Đinh Ngọc Diệp đã cảm thấy rất hạnh phúc vì tất cả mọi thứ đều được xây dựng, thiết kế một cách chỉnh chu nhất, đúng với mong đợi của cô và chồng Victor Vũ.

Cơ hội để nâng cao các giải pháp marketing ngành nội thất

Đội ngũ Media thực hiện các cảnh quay phóng sự tại nhà diễn viên Đinh Ngọc Diệp cùng Sunshine Caf
Qua chuyến ghé thăm này, chúng tôi đã có nhiều cơ hội hơn để lắng nghe trực tiếp những chia sẻ, cảm nhận của khách hàng về căn nhà kể từ lúc thiết kế bản vẽ, thi công đến khi hoàn thiện nhất. Đây cũng là một trải nghiệm thực tế rất tuyệt vời để WIFIM thấu hiểu hơn về chân dung khách hàng ở lĩnh vực này. Từ đó, ngày càng hoàn thiện và nâng cấp các giải pháp Marketing ngành Nội thất để đồng hành cùng quý doanh nghiệp hiệu quả hơn.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các giải pháp Marketing ngành Nội thất ngay hôm nay!

DỊCH VỤ ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

// Câu 2 // Câu 3 // Câu 4 // Câu 5