Wifim jsc đảm bảo thực hiện công việc của gói dịch vụ xuyên tết nguyên đán Quý Mão 2023

Nội dung thông báo

Công ty Cổ phần Công Nghệ WIFIM xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong thời gian qua.
️Nhằm giúp khách hàng có thể nắm bắt được quy trình và thời gian nghỉ lễ Tết của công ty cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực thi công việc cho các dự án trong thời gian nghỉ lễ, Công ty Cổ phần Công Nghệ WIFIM xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng, Quý đối tác lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023 như sau:
– Toàn thể nhân viên WIFIM JSC sẽ chính thức nghỉ Tết âm lịch năm 2023 kể từ ngày 20/01/2023 đến ngày 26/01/2023.
– Bắt đầu làm việc lại vào ngày 27/01/2023.

WIFIM JSC đảm bảo gói công việc cho khách hàng

Trong thời gian nghỉ lễ công ty vẫn đảm bảo triển khai đầy đủ các công việc trong gói dịch vụ mà Quý khách đang sử dụng. Nếu có vấn đề phát sinh rất gấp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0962343613.
Nhân dịp năm mới, công ty gửi lời kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng gia đình năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, gặt hái được nhiều thành công.
Công ty rất mong khách hàng và đối tác thân thiết bên công ty vẫn luôn tin tưởng, sử dụng dịch vụ của công ty. Những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bên cạnh những ưu điểm không khỏi tránh khỏi thiếu sót. Vì vậy trong năm tới chúng tôi sẽ khắc phục những điểm yếu, phát triển những điểm mạnh để mang đến dịch vụ tối nhất cho khách hàng.
Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và chúc những điều tốt đẹp nhất đối với quý khách hàng và quý đối tác.
Trân trọng cảm ơn!
WIFIM JSC./.

DỊCH VỤ ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

// Câu 2 // Câu 3 // Câu 4 // Câu 5