Lợi ích của Website là gì? Bây giờ, một website tổ chức cũng quan trọng như có 1 cửa hàng, văn phòng. Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng 6/10 khách hàng chờ mong các nhãn hàng có nội dung trực tuyến về công ty của họ. Giả dụ bạn đang quản lý một tổ chức chưa thực hành bước ấy vào toàn cầu trực tuyến, đây là 10 lợi ích của website đối sở hữu doanh nghiệp sẽ làm cho bạn tự hỏi vì sao không tạo website sớm hơn.

Một website của doanh nghiệp cũng quan trọng như có 1 cửa hàng, văn phòng
Một website của doanh nghiệp cũng quan trọng như có 1 cửa hàng, văn phòng

Vai trò của Website trong thời đại số

Hiện giờ, hầu như ai cũng có điện thoại sáng tạo kết nối internet tốc độ cao, và nhu cầu tìm hiểu thông tin, tìm mua online của mọi người theo đấy cũng nâng cao lên. Để tiếp cận được lượng khách hàng online đòi hỏi công ty phải với website để cung cấp thông tin giá trị cho quý khách của doanh nghiệp.

Website là một trong những dụng cụ cực kỳ hiệu quả trong buôn bán từ trước đến này. Nó là 1 tài sản bạn cần phải mang ngay lúc bạn bắt đầu kinh doanh.

Bạn đang sống trong thời đại kỹ thuật 4.0, để phát công tác buôn bán của bạn không thể ko sở hữu sự tương trợ trong khoảng khoa học.

Ngoài YouTube, Facebook, Zalo,… thì website là một nền tảng mạnh hỗ trợ rất hiệu quả cho công việc buôn bán của bạn.

Có thể có hàng ngàn doanh nghiệp trùng tên với công ty bạn, nhưng website là công cụ “duy nhất” để khách hàng biết đến, so sánh sản phẩm dịch vụ của bạn với đối thủ.

Cho dù bạn thuộc các lĩnh vực nào; 1 trang web là 1 bí quyết tuyệt vời để tiếp thị tác phẩm của bạn. Bạn với thể thực hiện việc này đăng tải danh mục trực tuyến, thư viện hình ảnh và nội dung của các bạn.

Website là một trong những dụng cụ cực kỳ hiệu quả trong buôn bán
Website là một trong những dụng cụ cực kỳ hiệu quả trong buôn bán

10+ ích lợi của Website đối sở hữu tổ chức hiện tại

Tăng độ nhận biết thương hiệu

Một cửa hàng địa phương với thể lôi kéo được khách địa phương nhưng lại là tránh đối sở hữu những người dùng ở khu vực khác. Bên cạnh đó, lúc doanh nghiệp xây dựng 1 trang web riêng thì phạm vị quý khách sẽ không bị dừng. Thời cơ nhận được đơn đặt hàng hóa của khách từ khắp mọi nơi trên đất nước sẽ càng ngày càng tăng cao.

Nâng cao khả năng tương tác với khách hàng

Nếu như doanh nghiệp không có trang web riêng, các bạn sẽ chỉ có thể tìm sản phẩm, nhận dịch vụ và tương tác với chủ công ty trong giờ hành chính ngoài. Điều này khiến cho những nhà cung cấp cũng như hoạt động của công ty bị ngừng. Bên cạnh đó, mọi thứ sẽ thay đổi nếu như doanh nghiệp vun đắp một trang web riêng. Không bị ngừng về thời gian, không gian, nâng cao khả năng tiếp xúc người dùng và thi hành những đãi ngộ 1 phương pháp kịp thời.

Website giúp nâng cao khả năng tương tác với khách hàng
Website giúp nâng cao khả năng tương tác với khách hàng

Quảng bá, mua bán sản phẩm dịch vụ

Khi với một website được thiết kế chuyên nghiệp sẽ đem đến cho hoạt động buôn bán của bạn những lợi thế tốt. Website giúp bạn kinh doanh ở trong mọi lĩnh vực như: thời trang, nhà hàng, hay khách sạn, bệnh viện, trường học, thậm chí là dịch vụ,…cung cấp phần đông thông báo và tiếp thị sản phẩm, nhà sản xuất đến quý khách gần xa 1 phương pháp nhanh chóng, đa dạng trên Internet.

Website được xem là dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động Marketing online, góp phần lăng xê nhiều hình ảnh công ty, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ tới người mua nhanh chóng giúp thành lập, tạo lập sự uy tín, song song nâng cao sức mạnh cạnh tranh cho các công ty buôn bán trên thị phần. Tiêu dùng website để làm quảng cáo trên các phương tiện tìm kiếm (Google, Cốc Cốc,…) hay mạng xã hội (Facebook, Youtube,…) luôn mang lại hiệu quảng bán hàng tốt nhất.

Website thiết kế chuyên nghiệp hoạt động buôn bán của bạn những lợi thế tốt
Website thiết kế chuyên nghiệp hoạt động buôn bán của bạn những lợi thế tốt

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Nói về vai trò của website đối với công ty, tiết kiệm giá tiền truyền thông là điều chẳng thể bỏ lỡ. Chỉ cần sở hữu 1 website có kế hoạch vun đắp nội dung và SEO hiệu quả, công ty đã mang khả năng tiếp xúc có khách hàng thế giới sở hữu chi phí từ 0 đồng.

Với 1 trang web với tức là quý khách luôn luôn có thể mua thấy bạn mọi lúc, mọi nơi. Dù đã hết giờ làm việc, cuối tuần hay đêm khuya, thậm chí là ngày lễ thì trang web của bạn vẫn hoạt động và bạn vẫn với thể bán hàng, tìm kiếm người dùng mới.

Website đem đến sự dễ dàng cho quý khách vì họ với thể truy cập thông tin họ cần trong sự thả sức tại nhà riêng của họ mà chẳng hề ra các con phố và đến cửa hàng của bạn để tậu hàng hóa. Chỉ cần có kết nối internet, 4G, bằng máy tính hoặc điện thoại sáng tạo thì người mua của bạn sở hữu thể tiếp cận website và doanh nghiệp của bạn bất cứ lúc nào, bất cứ khu vực đâu. Website giúp bạn bán hàng ngay cả lúc bạn đang ngủ.

Tăng trải nghiệm của người dùng

Những trang web sản xuất một cách thức dễ dàng hơn để xử lý nhà cung cấp người dùng. Đưa ra câu giải đáp cho những câu hỏi thường gặp trong phần FAQ (Câu hỏi thường xuyên gặp), bạn sở hữu thể giảm xuống mức giá dịch vụ các bạn và tiết kiệm thời gian và tiền nong cho mình, cũng như cung cấp nhiều thông tin hơn. Điều này cũng có nghĩa là người mua sở hữu thể nhận được câu tư vấn ngay tức thì và tiết kiệm thời gian, giúp khuyến khích quan hệ khách hàng tích cực về lâu dài. Đây có thể là một lợi ích cho bạn, toàn bộ những phản hồi hăng hái với thể được vận chuyển lên thành 1 lời chứng thực, từ đấy tạo được niềm tin cho khách hàng mới.

Website có thể giúp khách hàng tìm câu trả lời liên quan doanh nghiệp nhanh chóng
Website có thể giúp khách hàng tìm câu trả lời liên quan doanh nghiệp nhanh chóng

Quản lý dữ liệu tiện lợi hơn

Có một website bán hàng sẽ giúp bạn không bị phụ thuộc vào kênh truyền thống. Lúc doanh thu ở kênh truyền thống sụt giảm hoặc suy thoái thì bạn sở hữu thể lấy doanh thu tại kênh online, website bán hàng hóa để bồi thường vào.

Đặc biệt, lợi ích của website lại càng được thể hiện trong tình hình dịch bệnh Covid hiện giờ. Chính phủ và người tiêu dùng hạn chế ra ngoài, hội tụ đông đứa ở các cửa hàng. Khi bạn mang website thì quý khách chỉ cần ở nhà, lên mạng vào website Đánh giá và đặt hàng hóa. Hàng hóa sẽ được chóng vánh giao tới tận tay cho khách ở ở nhà của họ, vừa an toàn và tin cậy lại dễ dàng.

Thiết kế website cho doanh nghiệp ở WIFIM

WIFIM là một công ty trẻ, năng động và sáng tạo có mong muốn giúp những doanh nghiệp tận dụng tối đa những tiềm năng lớn từ môi trường internet. WIFIM là một trong những công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp chuẩn UX/UI hiện nay.

 • WIFIM đã thực hiện hàng ngàn dự án thiết kế website, cung cấp về dịch vụ SEO cho những doanh nghiệp. Ngoài ra còn có dịch vụ bảo trì, sửa chữa đồn thời nâng cấp website.
 • WIFIM sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết và sáng tạo trong nghề.
 • Về tính năng: WIFIM đang thực hiện cung cấp gói dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng, công ty có đối tác mã nguồn bên ngoài nên đáp ứng được những yêu cầu từ cơ bản đến nâng cao về website của khách.
 • Về giá cả: hiện tại WIFIM đang cung cấp 4 gói dịch vụ về thiết kế website như sau
  + Gói thiết kế cơ bản

+ Gói thiết kế chuẩn

+ Gói thiết kế đặc thù

+ Gói thiết kế VIP

 • Quy trình thực hiện dự án được diễn ra như sau:
 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu dự án
 • Bước 2: Trao đổi, xác nhận yêu cầu với khách
 • Bước 3: Gửi báo giá và thời gian thực hiện
 • Bước 4: Gửi website phiên bản DEMO
 • Bước 5: Gửi website phiên bản FINAL
 • Bước 6: Hướng dẫn sử dụng và bảo trì hệ thống

Theo như đánh giá của những khách hàng về gia thiết kế của WIFIM tương đối cạnh tranh so với những đối thủ cùng phân khúc trong thị trường. Ngoài ra, WIFIM cũng đưa ra cam kết tuân thủ đúng như những gì ghi trong hợp đồng. Để phát triển sản phẩm đúng chuẩn, tạo ra website chất lượng, đáp ứng được nhu cầu và mục tiêu mà doanh nghiệp đề ra.

Thiết kế website chuyên nghiệp tại WIFIM
Thiết kế website chuyên nghiệp tại WIFIM

Nếu như bạn muốn thiết kế  website giới thiệu công ty, website quảng bá dịch vụ hay website thương nghiệp điện tử thì hãy Phân tích thử GoWEB. Gói nhà cung cấp WIFIM giúp bạn tạo website thương nghiệp điện tử, chuẩn SEO, tương thích mọi vật dụng rất tiện dụng và mau chóng.

Có tính năng theme engine, tùy biến giao diện vô cùng cởi mở và mạnh mẽ, bạn có thể kiểu dáng giao diện website nhiều năm kinh nghiệm chỉ trong 10 phút. WIFIM có rất nhiều mẫu giao diện được thiết kế sẵn theo ngành. Bạn với thể chọn loại giao diện vừa ý, sau ấy tùy biến, thêm vào các thành phần (elements) phổ thông như: bộ sưu tập, banner, video, ưu đãi, blog – bản tin, bản đồ, Flash sales, kêu gọi hành động CTA, Tìm hiểu của người mua, form biểu mẫu…

Trên đây là những thông tin về lợi ích của website đối với doanh nghiệp. Nếu như bạn có nhu cầu thiết kế website thì hãy liên hệ cho WIFIM theo thông tin dưới đây: