Lễ ra mắt trang thông tin điện tử ủy ban mặt trận tổ quốc việt nam huyện Bình Chánh

Nhận thức được điều này cùng với xu hướng tiếp cận mới thông qua chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin như hiện nay, sau hơn 03 tháng triển khai xây dựng, Trang thông tin điện tử của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Việt Nam huyện Bình Chánh đã cơ bản được hoàn thiện và chính thức ra mắt vào chiều ngày 26/10/2023 với sự đồng hành xây dựng từ WIFIM JSC.
le-ra-mat-trang-thong-tin-dien-tu-mat-tran-to-quoc-binh-chanh
Lễ ra mắt Trangg thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh
Lý do ra đời Trang thông tin điện tử Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam
Hiện nay mạng xã hội thực tế đã trở thành công cụ tuyên truyền phổ biến rộng rãi bởi những ưu điểm khi truy cập như lượng người dùng đông, khả năng lan truyền thông tin nhanh, dễ dàng tiếp cận thông tin…Bên cạnh các trang mạng xã hội như Facebook, Fanpage, Zalo…, trang thông tin điện tử ngày càng giữ vị trí quan trọng trong công tác tuyên truyền, đây cũng là một trong những phương thức tuyên truyền hiệu quả về các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước đến Nhân dân.
le-ra-mat-trang-thong-tin-dien-tu-mat-tran-to-quoc-binh-chanh
Lễ ra mắt Trangg thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh

Thành phần tham dự

Lễ ra mắt được diễn ra trang trọng
Tham dự buổi ra mắt có các vị: bà Cao Thị Thu Duyên – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo – Đối ngoại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành Phố; ông Huỳnh Văn Phạm Hồng – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện; bà Võ Thị Hoàng Oanh – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; ông Đoàn Văn Thảo – Phó Phòng Văn hóa thông tin Huyện; bà Hồng Nhựt Tuyết Anh – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông Huyện. Và ông Nguyễn Lê Minh Dương – Founder & CEO Công ty Cổ phần Công nghệ WIFIM; ông Lý Văn Hiếu – Trưởng phòng Chuyển đổi số tại WIFIM JSC.

Thông tin trang điện tử

giao-dien-trang-thong-tin-dien-tu-mat-tran-to-quoc-binh-chanh
Giao diện trang thông tin điện tử
Thông tin địa chỉ trang web: https://mattranhuyenbinhchanh.vn. Đây là kênh thông tin tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước xây dựng về khối đại đoàn kết toàn dân tộc, về thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động… Qua đó góp phần định hướng dư luận, tạo sự đồng thuận trong xã hội về các nhiệm vụ mà MTTQ Việt Nam đang triển khai và thực hiện.
Nội dung Trang thông tin có giới thiệu về Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bình Chánh; Thông tin hoạt động của hệ thống Mặt trận; Văn bản hướng dẫn; Các chuyên mục được đăng tải theo mục: Tuyên giáo – Đối ngoại; Dân tộc – Tôn giáo; Dân chủ – Pháp luật; Phong trào; Tổ chức – Văn phòng; Người tốt, việc tốt; Câu chuyện truyền thanh…
Đặc biệt, Trang thông tin điện tử có các tính năng: xem phim tư liệu, tham gia hội thi trực tuyến; tiếp nhận ý kiến góp ý, hiến kế về cách làm hay của Nhân dân. Đồng thời khi vào Trang thông tin điện tử của Mặt trận huyện Bình Chánh, độc giả sẽ dễ dàng tìm liên kết tới Trang tin điện tử của Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố, Trang tin điện tử của UBND huyện; Trang Fanpage Vườn thơm quê tôi, Trang fanpage MTTQ Việt Nam huyện Bình Chánh,… Để cùng nỗ lực nâng cao chất lượng hoạt động của Trang thông tin điện tử mỗi cán bộ Mặt trận, đoàn viên, hội viên các tổ chức thành viên cần tích cực lan tỏa thông tin rộng rãi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên không gian mạng.
Trang thông tin điện tử của Mặt trận Huyện trong thời gian tới sẽ truyền tải thông tin liên quan đến định hướng chỉ đạo hoạt động của MTTQ, giới thiệu những cách làm, mô hình, giải pháp và các hoạt động của hệ thống Mặt trận từ huyện đến xã, thị trấn góp phần chia sẻ, lan tỏa thông tin của MTTQ, phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc để cùng chung tay xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng huyện Bình Chánh ngày càng đổi mới và phát triển.

Công ty Cổ phần Công Nghệ WIFIM đồng hành xây dựng Trang thông tin điện tử 

WIFIM luôn nổ lực hết mình và sẵn sàng đồng hành với các Cơ quan Nhà nước, Quận, Huyện các cấp. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và quản trị website, WIFIM cung cấp giải pháp để xây dựng nên trang thông tin điện tử chuyên nghiệp, uy tín, góp phần nhỏ thúc đẩy sự phát triển của nước nhà trong thời đại chuyển đổi số.

DỊCH VỤ ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

// Câu 2 // Câu 3 // Câu 4 // Câu 5