Kích thước ảnh chạy quảng cáo Facebook chuẩn 2022

Vì sao size ảnh quảng cáo facebook lại quan trọng?

Trước khi tìm hiểu sâu về kích thước hình ảnh quảng cáo facebook thì hãy điểm qua một số thông tin khái niệm về size ảnh quảng cáo quý khách nhé. Ảnh quảng cáo facebook là phần hiển thị kèm theo nội dung trong các bài sử dụng để chạy quảng cáo. Vai trò ảnh quảng cáo facebook vô cùng quan trọng bởi nếu không chọn đúng kích thước hình ảnh thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng chiến dịch quảng cáo của quý khách, vì hình ảnh chính là yếu tố gây ấn tượng đầu tiên cho khách hàng khi xem một bài quảng cáo. Hình ảnh đẹp, rõ nét và đáp ứng đúng tỉ lệ cho phép của Facebook sẽ giúp bài quảng cáo của bạn được chú ý và tăng tỉ lệ tương tác của khách hàng tiềm năng.

Lợi ích của các hình ảnh quảng cáo phù hợp trên facebook có những lợi ích như: 

  • Quảng cáo facebook bằng hình ảnh có thể là chìa khóa để giữ chân khách hàng, tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng.
  • Giúp mẫu quảng cáo facebook thu hút hơn, gây ấn tượng và sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.
  • Kích thước ảnh chạy ads facebook chuẩn sẽ không vi phạm chính sách của facebook giúp giảm chi phí quảng cáo 30 – 70%, tăng lượng like, theo dõi và comment giúp tối ưu chi phí quảng cáo.
  • Tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh trên Facebook.
  • Hình ảnh thiết kế đẹp mắt sẽ giúp truyền tải thông điệp và dễ dàng tiếp cận với khách hàng.
Vì sao size ảnh quảng cáo facebook lại quan trọng?
Vì sao size ảnh quảng cáo facebook lại quan trọng?

Các kích thước hình ảnh facebook chuẩn nhất

Kích thước của 4 ảnh vuông

Với các bài viết trên facebook, 4 ảnh đầu tiên phải để kích thước 900 x 900 pixel, còn các hình ảnh sau có thể lấy kích thước tùy ý. Đây là kích thước ảnh đăng quảng cáo facebook tiêu chuẩn được áp dụng hiện nay.

Kích thước ảnh quảng cáo facebook 1 hình ngang và 3 hình vuông

Bố cục hình ảnh gồm 1 ảnh to bên trên và 3 ảnh nhỏ bên dưới:

Đối với ảnh ngang kích thước sẽ là 900 x 603 pixel và 3 ảnh bên dưới là: 900 x 900 pixel. 

Size ảnh quảng cáo facebook 1 ảnh đứng và 3 ảnh vuông

Để tạo bố cục ảnh quảng cáo 1 ảnh đứng và 3 ảnh vuông thì bạn cần thiết kế ảnh bắt buộc sau: Hình đứng (hình đầu tiên): 598 x 900 pixel và 3 hình bên cạnh vuông: 900 x 900 pixel.

Kích thước ảnh quảng cáo 1 hình đứng và 2 hình nhỏ

Với bố cục này bạn chỉ có thể sử dụng 3 ảnh để chạy quảng cáo Facebook. Kích thước hình ảnh quảng cáo Facebook dạng này khi thiết kế buộc có size như sau: Hình đứng: 448 x 900 pixel và 2 hình nhỏ 900 x 900 pixel

Ảnh quảng cáo 1 ảnh ngang và 2 ảnh nhỏ vuông

Kích thước ảnh chạy quảng cáo facebook bạn cần thiết kế như sau: Ảnh nằm ngang là 900 x 452 pixel và 2 ảnh hiển thị bên dưới: 900 x 900 pixel.

Chỉ chạy quảng cáo 1 hình duy nhất

Với ảnh quảng cáo chỉ có 1 hình để truyền tải thông tin tới khách hàng, thì size ảnh chuẩn bạn có thể sử dụng là 900 x 900 pixel hoặc 1200 x 900 pixel.

Các kích thước hình ảnh facebook chuẩn nhất
Các kích thước hình ảnh facebook chuẩn nhất

Chạy facebook ads ở đâu uy tín, chất lượng, có đơn hàng?

Nếu quý khách đang tìm kiếm một cơ sở chạy facebook ads chất lượng, uy tín thì đừng bỏ lỡ Công ty WIFIM quý khách nhé. Đội ngũ chúng tôi đã hoạt động từ năm 2018 được thành lập và điều hành bởi Nguyễn Lê Minh Dương. Từ một người phát triển thành một team và hiện tại đã thành lập doanh nghiệp và hoạt động với chính thức tên: Công ty Cổ phần Công Nghệ WIFIM – WIFIM JSC. Đến với dịch vụ chảy quảng cáo facebook của WIFIM, quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ và sản phẩm chất lượng, uy tín nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi quý khách nhé.

DỊCH VỤ ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

// Câu 2 // Câu 3 // Câu 4 // Câu 5