Dịch vụ thiết kế website tại Quảng Ngãi

Website đang đóng vai trò là kênh truyền thông và là công cụ kinh doanh hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp, nó mang lại lợi ích rất lớn với chi phí thấp nhất. Sử dụng website cho doanh nghiệp của bạn sẽ làm tăng độ tin cậy đến khách hàng. Việc sử dụng chuyên nghiệp website sẽ giúp tiềm kiếm số lượng lớn khách hàng tiềm năng đến với thương hiệu của bạn cũng như tăng giá trị của bạn trong mắt khách hàng. Hãy tìm hiểu ngay về Dịch vụ thiết kế website chất lượng, chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi để “bỏ túi” những thông tin hữu ích nhé!

Các mẫu website phổ biến nhất hiện nay tại Quảng Ngãi

Ngoài việc phân loại website theo cách thức hoạt động (website động và website tĩnh). Việc phân loại website theo mục đích sử dụng sẽ dễ hiểu và đáp ứng được thông tin bạn đang tìm kiếm hơn. Các loại website phổ biến bạn đang đọc, tìm kiếm thông tin hiện nay có thể kể đến đó là:

Website giới thiệu bản thân / công ty

Website giới thiệu bản thân là trang web trong đó chứa sơ yếu lí lịch, hoặc dạng blog chia sẻ bài viết trong đó, hay là giới thiệu về sản phẩm nào đó. Tương tự, với những website chỉ đơn thuần đưa những thông tin về công ty cũng là dạng trang web tĩnh, chứa những thông tin liên quan về lĩnh vực hoạt động của công ty, giấy phép kinh doanh, đội ngũ quản trị – nhân lực, …

Website thương mại điện tử (Shop bán hàng online / Sàn thương mại điện tử)

Website thương mại điện tử là trang thông tin điện tử được thiết lập để phục vụ một phần hoặc toàn bộ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa hay cung ứng dịch vụ, từ trưng bày giới thiệu hàng hóa, dịch vụ đến giao kết hợp đồng, cung ứng dịch vụ, thanh toán và dịch vụ sau bán hàng.

Website giáo dục

Website giáo dục chính là dịch vụ dành riêng cho các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động hoặc kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục cụ thể như các trung tâm dạy kỹ năng mềm, trung tâm Anh ngữ, trường dạy nghề, hoặc trang landing page đại diện cho một trường hoặc hệ thống trường quy mô trong nước và quốc tế.

Website: http://quangngai.edu.vn cung cấp các thông tin về sở giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Ngãi, cũng như các thông tin, văn bản chính thức về giáo dục, các hoạt động giao lưu học thuật – thể thao
Website: http://quangngai.edu.vn cung cấp các thông tin về sở giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Ngãi, cũng như các thông tin, văn bản chính thức về giáo dục, các hoạt động giao lưu học thuật – thể thao

Liên hệ WifiM – đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi

Founder and CEO of WiFiM là ông Nguyễn Lê Minh Dương. Cử nhân Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin – ĐHQG TPHCM – Chuyên ngành: Ứng dụng truyền thông xã hội và công nghệ Web.

WiFiM chuyên hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing, đang hoạt động dưới mô hình Freelancer – quý khách giao việc và KPI, WifiM sẽ lên kế hoạch theo quy trình và tiến hành báo cáo theo tuần và theo tháng.

Thế mạnh của WifiM là ứng dụng dịch vụ để phục vụ mục tiêu thương mại. Hiện WifiM đang cung cấp những dịch vụ để tối ưu hoá Website và thương hiệu của bạn có thể được kể đến như:

 • Thiết kế Website
 • Dịch vụ SEO
 • Quảng cáo Facebook
 • Quảng cáo Google Adwork
 • Quảng cáo Zalo
 • Thiết kế website
 • Content Marketing
 • Email marketing
 • Video marketing
 • Dịch vụ bài PR trên các báo
 • Dịch vụ Text Link báo Sidebar
 • ADPAGE PR Truyền Thông
 • Dịch vụ Web Cloud Hosting
WifiM - Dịch vụ thiết kế website chất lượng, chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi
WifiM – Dịch vụ thiết kế website chất lượng, chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi

Thông tin liên hệ của Công ty Cổ Phần Công Nghệ WIFIM

– Địa chỉ: 354/14 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP HCM

– SĐT: 0368.867.667

– Hotline: 0962343613

– Email: info@wifim.vn

Một số dự án thiết kế website của WifiM

Hiện WifiM đã thiết kế website cho rất nhiều lĩnh vực có thể kể đến như: thiết kế xây dựng, nha khoa, thời trang, bất động sản, …

Website: https://nhadepsaigon.net

Website về thiết kế xây dựng nội thất được thiết kế bởi WifiM
Website về thiết kế xây dựng nội thất được thiết kế bởi WifiM

Website: https://khovanmiennam.com

Website về cho thuê kho lạnh, container di động, … được thiết kế bởi WifiM
Website về cho thuê kho lạnh, container di động, … được thiết kế bởi WifiM

Quy trình thiết kế website đơn giản, nhanh gọn, chuyên nghiệp của WifiM tại Quảng Ngãi

Bước 1: Khảo sát

Nhân viên WifiM tiến hành khảo sát thực tế, thu thập thông tin chính xác, đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng trước khi bắt đầu thiết kế website, đảm bảo kết quả đáp ứng được mục tiêu thiết kế ban đầu.

Bước 2: Phân tích

WifiM bắt đầu lập kế hoạch thiết kế website chi tiết, phác thảo sơ đồ cho website. Quá trình này sẽ được thảo luận chặt chẽ, thường xuyên với khách hàng để tiếp nhận những ý kiến, mong muốn từ khách hàng hoàn thiện sản phẩm website của mình.

Bước 3: Trao đổi và kí kết hợp đồng

Sau khi thống nhất với khách hàng về kế hoạch đã đề ra, WifiM bước vào giai đoạn thiết kế website theo kế hoạch.

Bước 4: Phát triển

Bước 4 được thực hiện song song với bước 3, vừa xây dựng website vừa phát triển, bắt đầu ứng dụng vào thực tế để kiểm tra sự hiệu quả của tran website.

Bước 5: Kiểm tra

Là bước quan trọng nhất, WifiM cần phải đảm bảo sản phẩm website thiết kế cho khách hàng luôn được hoàn thiện ở mức độ tốt nhất. Các tester của công ty sẽ kiểm tra thật kỹ lưỡng, đảm bảo website không phát sinh bất kỳ lỗi nào khi hoạt động thực tế. Điều này góp phần làm tăng uy tín của khách hàng và WifiM.

Bước 6: Bản giao – Bảo trì

Công việc bảo trì luôn được WifiM tiến hành hàng tháng. Công ty theo dõi sát sao sự vận hành của website. Nếu xảy ra lỗi về kỹ thuật, an ninh thì WifiM nhanh chóng sửa chữa, cập nhật các tính năng mới giúp website luôn hoạt động trơn tru 24/24.

Quy trình thiết kế website nhanh gọn – chuyên nghiệp của WifiM
Quy trình thiết kế website nhanh gọn – chuyên nghiệp của WifiM

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của WifiM tại Quảng Ngãi

Về chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật và những giá trị mang đến cho khách hàng

– WifiM là một tập thể có kinh nghiệm trong thiết kế website, dịch vụ SEO, lĩnh vực marketing, quảng cáo trên các nền tảng công nghệ số, … đảm bảo ràng dịch vụ thiết kế website được tạo ra ở chất lượng và sự kết nối cao nhất.

– Đội ngũ nhân viên tại WifiM là những người có kinh nghiệm “chinh chiến” thực tế cho nhiều công ty lớn về digital marketing và các công ty sử dụng hạ tầng internet để kinh doanh tại Việt Nam, nên những sản phẩm được tạo ra phải thực tế và hoạt động một cách có hiệu quả, cập nhật thay đổi những thiếu sót tồn tại.

– Ở WifiM thường xuyên tổ chức những buổi đào tạo, cập nhật những xu hướng mới cho đội ngũ nhân viên. Đánh gía cao những ý tưởng sáng tạo, đột phá; sẵn sàng tiếp thu mong muốn và hỗ trợ khách hàng tìm được những giải pháp tối ưu nhất, nhưng vẫn đảm bảo được những yêu cầu khách hàng đề ra. Hỗ trợ tìm kiếm, setup từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất.

– Ngoài vấn đề về kỹ thuật, WifiM tại Quảng Ngãi, chúng tôi thiên về vấn đề làm sao để bán được hàng nhằm mục đích tăng lợi nhuận cho bạn.

Về cam kết chất lượng

Tạo ra lợi nhuận

Với tôn chỉ hoạt động là: “Tạo ra lợi nhuận cho khách hàng”. Cho nên lợi nhuận của khách hàng chính là sự sống còn của WifiM. Vì thế, tại đây chúng tôi nghiên cứu, vận hành làm sao cho các bạn mang lại càng nhiều lợi nhuận càng tốt.

Mối quan hệ và hợp tác

Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing, WifiM đã thiết lập hệ thống kinh doanh cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều sản phẩm. Vì thế, chúng tôi là có thể là cầu nối giúp bạn giới thiệu sản phẩm của mình đến những khách hàng tiềm năng.

Sự hỗ trợ trọn đời

Chúng tôi sẽ luôn cùng đồng hành với sự phát triển của bạn cho đến khi bạn không còn cần chúng tôi nữa. Sự cam kết này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi đối với khách hàng đúng theo tiêu chí “một ngày cộng tác, trọn đời làm bạn”!

Báo giá dịch vụ thiết kế website tại Quảng Ngãi của WifiM

Thiết kế Theme Website Web Cơ Bản Website Dạng Chuẩn Website Tối Ưu
Chi phí (VNĐ) 1.000.000 2.500.000 3.500.000 5.500.000
Tiện ích – Mẫu Theme theo yêu cầu

– Hỗ trợ nhập theme lên hosting

– Hỗ trợ trỏ domain vào hosting

– Tư vấn và hướng dẫn chỉnh sửa, tối ưu Miễn Phí

– Mẫu Theme chuẩn

 

– Hỗ trợ Website chạy trên Hosting

– Hỗ trợ Trỏ domain vào host

– Chỉnh sửa thông tin, logo, banner, điều chỉnh hình ảnh theo yêu cầu.

– Tư vấn và hướng dẫn chỉnh sửa tối ưu Miễn PHÍ

 

– Mẫu theme chuẩn

 

– Free Hosting hoặc hỗ trợ nhập website lên host

– Hỗ trợ trỏ domain vào host

– Chỉnh sửa thông tin, logo , banner, úp load hình ảnh có sẳn theo yêu cầu

– Hỗ trợ nhập 10-20 bài content

– Điều chỉnh giao diện theo yêu cầu 5 lần

– Tư vấn và hướng dẫn chỉnh sửa tối ưu Miễn Phí

– Mẫu theme chuẩn hoặc design theo yêu cầu

– Free Hosting hoặc hỗ trợ nhập website lên host

– Free Domain hoặc Hỗ trợ trỏ domain vào hosting

– Chỉnh sửa thông tin, logo, banner, điều chỉnh hình ảnh theo yêu cầu

 

– Hỗ trợ nhập 20-30 bài content

– Điều chỉnh giao diện theo yêu cầu 10 lần

– Viết 5 bài Content

– Cài đặt Call to Action ( Điện Thoại, Chatlive, Zalo, Messenger) và đo lường hiệu quả website

– Cài đặt đo lường hiệu quả website

– Tư vấn chỉnh sửa, phát triển website kiếm khách hàng Miễn Phí

 

DỊCH VỤ ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

// Câu 2 // Câu 3 // Câu 4 // Câu 5