CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “TẾT SAN SẺ”

Chương trình thiện nguyện “Tết san sẻ” của toàn thể thành viên WIFIM JSC: San sẻ chút yêu thương với người vô gia cư những ngày cận Tết.

Chuẩn bị các phần quà

Nhằm chia sẻ và giúp đỡ những mảnh đời khó khăn không có nơi để trở về mỗi tối, giúp họ phần nào khắc phục khó khăn, có thêm niềm tin và nghị lực trong cuộc sống. Chương trình thiện nguyện “Tết san sẻ” của WIFIM đã được diễn ra vào ngày 27/01/2024, những phần quà được trao tận tay các hoàn cảnh vô gia cư dọc các tuyến đường tại Tp Hồ Chí Minh.

Các phần quà được chuẩn bị kỹ lưỡng
Đi phát quà cho người vô gia cư dọc các tuyến đường

Quỹ thiện nguyện được trích từ ngày công làm việc của các thành viên, ngoài ra còn có sự tham gia của một số bạn bè, người thân của nhân viên. Tổng số tiền quyên góp được sử dụng để mua các vật phẩm thiết yếu như mì tôm, bánh ngọt, sữa hộp, dầu gió, thuốc giảm đau và bông gạc, thuốc đỏ.
Đoàn xuất phát lúc 21h, chia thành nhóm nhỏ và chạy dọc các tuyến đường để trao gần 50 phần quà nhỏ đến bà con vô gia cư. Trao tay những món quà, nhận được nụ cười, làm cảm ơn từ mọi người, chúng tôi cảm thấy những ngày cận Tết thật ý nghĩa hơn bao giờ hết.Hy vọng rằng, chương trình Tết san sẻ yêu thương sẽ được diễn ra hằng năm, nhiều phần quà được trao hơn để góp phần cho cuộc đời thêm ý nghĩa.

DỊCH VỤ ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

// Câu 2 // Câu 3 // Câu 4 // Câu 5