Thế nào là dịch vụ Seo thông minh?

Dịch vụ SEO thông minh có thể hiểu là cách thức sử dụng SEO tập trung vào các keywords hot, cạnh tranh thấp và tạo ra chuyển đổi tối ưu. Dịch vụ SEO thông minh đang được nhiều khách hàng tin tưởng và ưa chuộng. 

Nguyên nhân SEO thất bại 

Thứ nhất, là về chiến lược từ khóa SEO: Liệu bạn có đưa ra từ khóa hay chiến dịch khả thi hay không, bạn chưa đặt ra một chiến dịch cụ thể, rõ ràng ngay từ ban đầu, chọn cho mình ngành phù hợp, sản phẩm hay dịch vụ nhất định nào đó,.. không nên bao hàm tất cả ngành nghề một lúc. Phải tìm hiểu kĩ mức độ cạnh tranh của các từ khóa để đưa ra quyết định đúng đắn cho chiến dịch của bản thân.

 Thứ hai, lượng backlink và traffic đổ về có chất lượng hay không: có câu “Nội dung là vua, backlink là hoàng hậu” nên việc thiếu đi sự đầu tư chất lượng cho backlink của bài là một thiếu sót, nhưng cũng phải là lạm dụng nó để spam link một cách tràn lan, vô tội vạ. Còn kiểm soát số lượng traffic, đừng quá quan trọng về số lượng traffic vô hình chung tạo ra cái nhìn không tốt về website của bạn. Các traffic có được từ các backlink thiếu chất lượng sẽ làm ảnh hưởng xấu tới site SEO và làm ảnh hưởng tới chiến dịch tổng thể.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc SEO thất bại

Thứ 3, Website của bạn đã chuyên nghiệp tối ưu cho SEO: Các chiến dịch SEO đầu tiên luôn hướng tới là tính chuyên nghiệp của trang web đích. Bạn đã bao giờ tự đặt câu hỏi: Website của bạn đã thu hút được sự tương tác của khách hàng. Các nội dung trên trang web đã điều hướng tới mục tiêu của từ khóa SEO hay chưa.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự thất bại của SEO nhưng quan trọng nhất là bạn phải xem xét chúng từ những điều nhỏ nhặt nhất thì mới trở nên thành công. 

SEO thông minh là gì? 

Là phân tích đối thủ và tìm được từ khóa ngách. Trong trường hợp bạn tìm được danh sách từ khóa ngách và ít cạnh tranh có liên kết với nhau là bạn đã sở hữu được một nửa thành công cho dự án SEO của mình.

Thế nào là SEO thông minh

Cách triển khai một dự án SEO thông minh 

Nghiên cứu và xây dựng từ khóa 

Đây là bước đầu tiên và đặc biệt quan trọng đến thời gian từ khóa được lên TOP. Bạn cần ưu tiên lựa chọn những keywords liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của mình. Từ khóa có sự chuyển đổi cao và độ cạnh tranh thấp được nhiều người tìm kiếm. 

Hãy bắt đầu tìm kiếm Keywords rồi sau đó mới tìm đến những long-keywords. 

Ngoài ra hãy phân tích và đánh giá về mức độ cạnh tranh của từ khóa, số lượng tìm kiếm.. để chọn ra từ khóa chính cho bài viết. 

Tìm hiểu và nghiên cứu đối thủ 

Muốn và tìm hiểu đối thủ cạnh tranh trước hết bạn tìm xem đối thủ của bạn là ai. 

Truy cập vào Google để tìm kiếm từ khóa theo dịch vụ, sản phẩm, top 10 website đầu tiên của google sẽ là đối thủ của bạn. 

  • Sản phẩm, dịch vụ của đối thủ: chất lượng, giá cả, hậu mãi…Doanh nghiệp của bạn có gì khác biệt so với đối thủ
  • Giao diện website có thân thiện và bắt mắt không, người dùng có thể dễ tìm kiếm sử dụng web.
  • Uy tín của Website, thời gian web có bề dày lâu năm không…

Thực hiện tối ưu hóa tổng thể toàn bộ Website 

Tối ưu hóa toàn bộ Website hay còn gọi là Audit Website. Bạn cần phải kiểm tra tổng thể Website của mình để phát hiện ra những điểm còn hạn chế, sai sót. Sau đó chỉnh sửa lại tất cả những nội dung còn thiếu sót từ giao diện web, thiết kế web, URL, Heading, Tốc độ trang,.. Mục đích cuối cùng là giúp cho website của bạn trở nên hoàn hảo khiến khách hàng yêu thích và đáp ứng được nhu cầu của họ. 

Triển khai nội dung outline cho bài viết

Muốn website tăng thứ hạng thì bài viết web là yếu tố quyết định vì vậy bạn cần phải tạo ra những bài viết chất lượng. Đặc biệt lưu ý nội dung bài viết phải là của bạn không được copy nội dung từ bất kỳ trang web nào khác.

Kiểm tra và tối ưu một bài viết chuẩn SEO 

Dịch vụ SEO thông minh luôn chú trọng bước tối ưu bài viết để chắc chắn bài viết chuẩn SEO và các hình ảnh cùng URL đảm bảo đã được tối ưu. Một bài viết chuẩn SEO chất lượng sẽ được Google ưu tiên hơn rất nhiều.

Phát triển hệ thống backlink kết hợp quảng bá 

SEO thông minh sẽ xây dựng hệ thống backlink với các trang web, blog, forum,.. liên quan một cách uy tín, cùng một lĩnh vực sản phẩm dịch vụ của bạn. 

Đo lường và đánh giá 

Cuối cùng là bạn phải thường xuyên theo dõi và cập nhật các chỉ số đo lường website. Đồng thời đánh giá và phân tích khách hàng nhằm có sự điều chỉnh phù hợp. 

Triển khai một dự án SEO thông minh

Những lợi ích bạn nhận được khi dùng dịch vụ seo thông minh

  • Tăng lượng traffic cho website
  • Từ khóa lên TOP nhanh hơn 
  • Cạnh tranh thấp
  • Tiếp cận được đối tượng khách hàng tiềm năng và có tính chuyển đổi cao
  • Giảm chi phí tối đa cho doanh nghiệp dành cho chiến lược quảng bá

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ Phần Công Nghệ WIFIM

Địa chỉ: 354/14 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP HCM

SĐT: 0368.867.667

Email: info@wifim.vn

MST: 0316863281

DỊCH VỤ ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

// Câu 2 // Câu 3 // Câu 4 // Câu 5