WIFIM JSC đồng hành xây dựng hệ thống chuyển đổi số lưu trữ dữ liệu trên website phường Đa Kao

Vào chiều ngày 22/06/2023, Lễ ra mắt hệ thống chuyển đổi số lưu trữ dữ liệu trên website “Văn phòng điện tử đoàn phường Đa Kao” đã được diễn ra thành công tốt đẹp tại Hội trường lầu 4, UBND Phường Đa Kao.

Lễ ra mắt hệ thống chuyển đổi số lưu trữ dữ liệu trên website “Văn phòng điện tử Đoàn phường Đa Kao”

Theo quyết định số 749/QĐ-TTg ngày 03/6/2020 về việc phê duyệt “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” và mục tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2022-2027. Ngày 22/06/2023, đoàn thanh niên phường Đa Kao đã tổ chức lễ ra mắt hệ thống chuyển đổi số, lưu trữ dữ liệu trên website “Văn phòng điện tử Đoàn phường Đa Kao”.

Tham dự buổi lễ ra mắt có sự góp mặt của các đồng chí lãnh đạo các cấp, ban, ngành. Đơn vị phối hợp có anh Nguyễn Lê Minh Dương – CEO/Founder Công ty cổ phần công nghệ WIFIM.

Về phía Đoàn phường Đa Kao có sự góp mặt của:

  • Đồng chí Trần Ngọc Trí – Bí thư Quận Đoàn 1.
  • Đồng chí Nguyễn Chí Minh – Phó Bí thư Đảng ủy.
  • Đồng chí Hồ Tiến Huy – Phó Chủ tịch UBND phường.
  • Đồng chí Bùi Việt Hải – Bí thư Đoàn thanh niên phường.
  • Đồng chí Lưu Ngọc Quỳnh Nguyên – Phó Bí thư Đoàn Công ty DVCI Quận 1.

Buổi lễ là dấu mốc ấn tượng, thể hiện được tính năng động, sáng tạo của đội ngũ thanh niên phường Đa Kao trong việc xây dựng, bảo vệ Tổ Quốc, nhất là trong thời đại hội nhập quốc tế. Chương trình góp phần hiện thực hóa mục tiêu phát triển đất nước tiến đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045.

Giải pháp lưu trữ trong thời đại số

Đồng chí Bùi Việt Hải đã phát biểu về những khó khăn mà Đoàn phường Đa Kao gặp phải

Tại buổi lễ ra mắt, đồng chí Bùi Việt Hải đã phát biểu về những khó khăn mà Đoàn phường Đa Kao gặp phải trong vấn đề lưu trữ dữ liệu trong những năm vừa qua. Số lượng văn bản, file lưu trữ ngày càng lớn hơn nhưng thiết bị máy tính lưu trữ thì ngày càng xuống cấp và hư hỏng nặng. Việc này đòi hỏi phía Đoàn phường phải thường xuyên thay đổi, sửa chữa và nâng cấp hệ thống máy móc. Dẫn đến việc tiêu tốn một phần chi phí khá lớn cho việc lưu trữ thông tin, văn bản quan trọng.

Dựa trên tình hình thực tế này, Đoàn phường Đa Kao đã phối hợp cùng Công ty Công nghệ WIFIM trong việc xây dựng hệ thống lưu trữ dữ liệu trên website “Văn phòng điện tử Đoàn phường Đa Kao”. Hệ thống được xây dựng dựa trên 3 yếu tố chính “bảo mật – dễ sử dụng – tiết kiệm”.

Vai trò của hệ thống lưu trữ dữ liệu trên website “Văn phòng điện tử Đoàn phường Đa Kao”

Tại buổi lễ, anh Nguyễn Lê Minh Dương – CEO/Founder Công ty cổ phần công nghệ WIFIM lên giới thiệu về trang web “Văn phòng điện tử Đoàn phường Đa Kao”. Hệ thống lưu trữ dữ liệu trên website “Văn phòng điện tử Đoàn phường Đa Kao” được xây dựng với sự hỗ trợ từ anh Nguyễn Lê Minh Dương – CEO/Founder Công ty cổ phần công nghệ WIFIM. Đây là một hoạt động ý nghĩa, góp phần tạo sự đổi mới trong công tác quản lý và hoạt động lưu trữ dữ liệu tại Đoàn phường Đa Kao.

Anh Nguyễn Lê Minh Dương – CEO/Founder Công ty cổ phần công nghệ WIFIM giới thiệu về trang web “Văn phòng điện tử Đoàn phường Đa Kao”.

Anh Dương chia sẻ, đây là hệ thống cho phép Thường trực đoàn phường đăng file, văn bản, hồ sơ để lưu trữ trên website. Các văn bản, file lưu trữ này có thể được truy cập, tải xuống bất cứ lúc nào và ở đâu, tạo nên sự thuận tiện hơn trong việc quản lý dữ liệu của Đoàn phường.

Ngoài ra, website cho phép tổ chức thảo luận với các chi đoàn thông qua video call, các tính năng mời đoàn viên tham dự cuộc họp thuận tiện, dễ sử dụng. Hệ thống cung cấp giải pháp lên lịch làm việc cho lãnh đạo đoàn phường, giúp quá trình quản lý, làm việc hiệu quả hơn và phù hợp với xu hướng, thời đại số ngày nay.

Công ty Cổ phần Công Nghệ WIFIM – WIFIM JSC

Công ty Cổ phần Công Nghệ WIFIM được thành lập chuyên cung cấp các giải pháp Chuyển Đổi Số, Marketing & Media. Có thể thấy, nhu cầu chuyển đổi số hiện nay không chỉ dừng lại ở các doanh nghiệp, công ty lớn mà còn xuất hiện trong nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau. Vì lý do đó, WIFIM JSC luôn mong muốn có thể hỗ trợ, mang đến giải pháp tốt nhất cho mọi đối tượng khác nhau. Không chỉ ở các doanh nghiệp mà còn ở cơ quan nhà nước, hỗ trợ cho Đoàn thanh niên có thể phát huy được tính năng động, sáng tạo và sức trẻ để cống hiến và đóng góp cho đất nước trong thời đại đổi mới hiện nay.

Hiện tại, WIFIM JSC vẫn đang cố gắng và nỗ lực mỗi ngày để cung cấp giải pháp chuyển đổi số, Marketing & Media cho sự phát triển của doanh nghiệp, công ty, cơ quan nhà nước có nhu cầu. WIFIM tin rằng, việc tham gia vào xu hướng chuyển đổi số sẽ là nền tảng vững chắc để Việt Nam phát triển vượt trội hơn trong mọi lĩnh vực, tiến gần hơn đối với thị trường quốc tế.

DỊCH VỤ ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

// Câu 2 // Câu 3 // Câu 4 // Câu 5