Team Building WIFIM – Giỗ tổ Hùng Vương 8/4

Nhân ngày giỗ tổ Hùng Vương công ty WIFIM đã cùng nhau lên kế hoạch và dành trọn ngày nghỉ lễ đặc biệt này. Với các kế hoạch vui chơi nhằm gắn kết hơn các thành viên trong đại gia đình WIFIM, cũng như xua tan đi cái nóng và mệt mỏi sau những giờ phút làm việc.

Đầu tiên cho buổi hoạt động Team Building, thể chất là chương trình không thể thiếu để chuẩn bị cho một ngày vui chơi tràn đầy năng lượng.

Sau đó, để xua tan đi cái nóng gay gắt vào những ngày đầu tháng 4 thì công viên nước Đầm Sen là một địa điểm hoàn hảo. ” Chơi hết mình ” với các trò chơi mạo hiểm để đem lại cảm giác và sự mới mẻ cho những ngày ” làm hết sức” của các thành viên.

 

Toàn đội sẵn sàng tiến vào công viên nước Đầm Sen
Nhân viên nữ tại WIFIM luôn là điểm sáng đáng tự hào

Cuối cùng, sau khi đã hoàn thành các hoạt động cho ban ngày thì ban đêm sẽ có khoảng thời gian ăn uống cùng với nhau. Địa điểm công ty chọn là một quán ăn không quá sang trọng nhưng lại tạo lên sự gần gũi, thoáng mát, để mọi người có thể cùng quây quần bên nhau.

Nụ cười của Sếp Dương khi được chọn là người may mắn chi trả cho chuyến vui chơi lần này

Tuy ngồi lại với nhau để kể cho nhau nghe những câu chuyện ban đầu, chia sẻ kiến thức hay công việc. Thì WIFIM vẫn không thiếu các khoảng khắc lầy lội của các thành viên. Qúy khách và các bạn hãy cùng tôi đi qua từng khoảng khắc vui nhộn ấy nhé.

 

 

 

 

DỊCH VỤ ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

// Câu 2 // Câu 3 // Câu 4 // Câu 5