Lễ ra mắt trang thông tin điện tử tuổi trẻ Tân Nhựt và văn phòng đoàn điện tử

Sáng ngày 16/9, Ban Chấp hành Đoàn xã Tân Nhựt tổ chức Lễ ra mắt trang thông tin điện tử Tuổi trẻ Tân Nhựt và văn phòng đoàn điện tử, WIFIM hân hạnh là đơn vị đồng hành xây dựng.

Nội dung chương trình

Tham dự chương trình có đồng chí:
– Đ/c Nguyễn Thị Bảo Trâm Uỷ viên Ban Chấp hành huyện đoàn;
– Đ/c Trần Huỳnh Anh, huyện uỷ viên, bí thư Đảng uỷ xã Tân Nhựt;
– Đ/c Phan Thị Mỹ Khuyên, chủ tịch UBND xã;
– Đ/c Ngô Thành Nhân, bí thư đoàn xã;
– Anh Nguyễn Lê Minh Dương – CEO & FOUNDER Công ty cổ phần công nghệ WIFIM
cùng với các đồng chí trưởng phó Mặt trận Đoàn thể xã, cùng với các bạn đoàn viên, thanh niên.

Trang thông tin điện tử trong thời đại số

Công ty Công nghệ WIFIM đã xây dựng trang thông tin điện tử cùng với phần mềm “Văn phòng điện tử Đoàn xã Tân Nhựt”. Hệ thống được xây dựng dựa trên 3 yếu tố chính “Bảo mật – Dễ sử dụng – Tiết kiệm”. Hệ thống cho phép Thường trực đoàn xã đăng bài, lưu trữ tài liệu trên website. Các văn bản, file lưu trữ này có thể được truy cập, tải xuống bất cứ lúc nào và ở đâu, tạo nên sự thuận tiện hơn trong việc quản lý dữ liệu của Đoàn xã.
Ngoài ra, phần mềm cho phép tổ chức thảo luận với các chi đoàn thông qua video call, các tính năng mời đoàn viên tham dự cuộc họp thuận tiện, dễ sử dụng. Hệ thống cung cấp giải pháp lên lịch làm việc cho thường trực xã đoàn, giúp quá trình quản lý, làm việc hiệu quả hơn và phù hợp với xu hướng, thời đại số ngày nay.
WIFIM JSC vẫn đang cố gắng và nỗ lực mỗi ngày để cung cấp giải pháp chuyển đổi số, Marketing & Media cho sự phát triển của doanh nghiệp, công ty, cơ quan nhà nước có nhu cầu.

DỊCH VỤ ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

// Câu 2 // Câu 3 // Câu 4 // Câu 5