Những thông tin về guideline là gì

Các công ty sẽ thành công hơn trong việc xây dựng thương hiệu nếu hình ảnh công ty của họ trở nên nhất quán hơn và luôn ở trong tâm trí khách hàng. Vì vậy, việc xây dựng một hình ảnh thương hiệu nhất quán không phải là yếu tố cần thiết để thành công trong kinh doanh. Hướng dẫn đóng một vai trò quan trọng trong việc này.

Khái niệm về brand guideline là gì?

Guideline là gì thông tin quan trọng mà đơn vị thiết kế thương hiệu cung cấp cho khách hàng sau khi thiết kế logo để giúp thương hiệu đạt được hiệu quả sử dụng đồng nhất trong các ấn phẩm quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu quảng cáo khác và các hoạt động quảng bá thương hiệu khác.

Khái niệm về brand guideline là gì?

Guideline là gì một tập hợp các quy tắc giải thích cách hoạt động của một thương hiệu. Một bộ hướng dẫn cung cấp các hướng dẫn và quy định về việc sử dụng các yếu tố liên quan đến việc quảng bá thương hiệu trong các ấn phẩm truyền thông. Hướng dẫn Được sử dụng để giúp các nhà thiết kế, đại lý hoặc các bên liên quan khác sử dụng các yếu tố xây dựng thương hiệu để đạt được hình ảnh thương hiệu nhất quán.

Những công dụng của guideline

Giúp thương hiệu dễ dàng được nhận diện

Chức năng quan trọng đầu tiên mà Guideline là gì mang lại là giúp các công ty xây dựng thương hiệu bằng cách cung cấp cái nhìn tổng thể về hệ thống thông tin thương hiệu để các thành viên dễ dàng ghi nhớ và nhận diện thương hiệu.

Những công dụng của guideline

Hỗ trợ định vị thương hiệu

Định vị thương hiệu là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp dễ dàng xác định được khách hàng tiềm năng và đối tác phù hợp với nhu cầu của mình. Đây là những lý do tại sao các công ty có hướng dẫn có xu hướng có nhiều nhóm đối tượng hơn và có nhiều điều kiện thuận lợi hơn trong quá trình phát triển.

Tạo nên sự khác biệt

Trong thị trường cạnh tranh ngày nay, không dễ để nổi bật như một thương hiệu thực sự, đây cũng chính là điểm mấu chốt giúp các công ty có được lợi thế trước đối thủ.

Định hướng sứ mệnh thương hiệu

Thông qua kim chỉ nam, nhân viên của công ty có thể dễ dàng hiểu được sứ mệnh định hướng cho công ty, và việc công ty có phát triển đúng hướng và có tương lai vững mạnh hay không phụ thuộc rất lớn vào nó.

Định hướng sứ mệnh thương hiệu

Những lợi ích của guideline

Guideline tạo nên tính thống nhất 

Thương hiệu muốn để lại ấn tượng trong lòng khách hàng, đối tác và người tiêu dùng cần có màu sắc, logo và biểu tượng nhất quán. Nhiều người nghĩ Guideline kìm hãm sự sáng tạo, nhưng không phải vậy. Trên thực tế, Guideline là gì một công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp thỏa sức sáng tạo đồng thời đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ, thiết kế, bố cục. Có thể nói, hướng dẫn càng chi tiết bao nhiêu thì tính sáng tạo của giao diện thương hiệu càng nổi bật bấy nhiêu.

Những lợi ích của guideline

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian

Nhờ những gợi ý mà Guideline là gì đưa ra, các nhà thiết kế tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi tìm kiếm thông tin sản phẩm thiết kế chuẩn, ngoài ra, Guideline là gì còn giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình phát triển các thiết kế cơ bản sau này.

Tạo lên ý tưởng kinh doanh tốt và tiềm năng trên thị trường

Thông qua hướng dẫn, các nhà đào tạo không phải mất quá nhiều thời gian cho quá trình đào tạo nhân viên khi tuyển dụng nhân viên mới vào công ty, ngoài ra hệ thống còn giúp nhân viên mới và nhân viên có kinh nghiệm hiểu rõ hơn về văn hóa công ty. 

WIFIM nơi bạn sẽ có những có trải nghiệm tốt nhất về guideline

Đội ngũ chúng tôi đã hoạt động từ năm 2018 được thành lập và điều hành bởi Nguyễn Lê Minh Dương. Từ một người phát triển thành một team và hiện tại đã thành lập doanh nghiệp và hoạt động với chính thức tên: Công ty Cổ phần Công Nghệ WIFIM – WIFIM JSC

CEO/Founder và đội ngủ kỹ thuật xuất phát điểm từ trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Quốc Gia TPHCM nên WIFIM JSC được định hướng ứng dụng Công Nghệ phục vụ Marketing. WIFIM JSC vinh dự được TS. Nguyễn Tuấn Anh chọn là đối tác liên kết với Khoa Học và Kỹ Thuật Thông Tin của Trường UIT.

WIFIM nơi bạn sẽ có những có trải nghiệm tốt nhất về guideline

WIFIM JSC hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing, Thương mại điện tử, Chuyển đổi số, Lập trình, Media, Content …Phủ Sóng Thương Hiệu quý khách rộng khắp như WiFi tạo ra giá trị Money.

Với chi phí chỉ như một nhân sự quý khách sẽ sở hữu đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực: Lập trình, Thiết Kế Web, SEO, Content Marketing , Design, Media, Quảng cáo, Offpage,..

Tùy theo gói dự án quý khách lựa chọn WIFIM JSC sẽ lên kế hoạch và cam kết công việc hoàn thành theo tuần, theo tháng.WIFIM JSC đồng hành và gắn bó với khách hàng, triển khai như đội ngũ nhân sự của quý khách với hợp đồng, cam kết minh bạch rõ ràng.

Công việc sẽ được lên trước kế hoạch khung, danh sách công việc hàng tháng. Hàng tuần chúng tôi sẽ báo cáo cho quý khách hàng. Hài lòng và đồng hành cùng doanh nghiệp quý khách, hỗ trợ được quý khách xây dựng được nền tảng marketing online và phát triển doanh thu. Chúng tôi cố gắng hết sức để làm hài lòng quý khách và hướng tới mục tiêu chung. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ Phần Công Nghệ WIFIM

Địa chỉ: 354/14 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP HCM

SĐT: 0368.867.667

Email: info@wifim.vn

MST: 0316863281

DỊCH VỤ ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

// Câu 2 // Câu 3 // Câu 4 // Câu 5