Cách tăng Trust cho website nhanh chóng và những lưu ý

Với thời đại 4.0 ngày càng hiện đại, các công việc online đang là một xu hướng mới. Chính vì thế, việc tăng trust website cũng ngày càng phổ biến hơn. Khi tăng trust, website của bạn sẽ được Google tin tưởng, chú ý và nâng cao thứ hạng, website sẽ dễ dàng lọt vào top 10 tìm kiếm. Vậy cần làm gì để tăng trust cho website nhanh chóng và cần có những lưu ý gì phải chú ý? Tìm hiểu ngay ngay cùng WIFIM chúng tôi trong bài viết dưới đây!

Hướng dẫn các tăng Trust cho website

Viết nội dung liên quan đến tăng trust website, sang tạo nội dung hữu ích

Viết những nội dung hữu ích cho người đọc. Hãy viết những bài viết mang đến thông tin mà người đọc cần nên đừng viết cho có nhé. Cần đem lại giá trị thật cho độc giả. Trong mọi trường hợp thì nội dung website hay vẫn là tiêu chi đánh giá cao khi bạn nhấp vào bất kì 1 trang web nào trên google. Khi website của bạn sở hữu lượng bài viết lớn, thì website của bạn sẽ trở nên nội tiếng và có thể lọt top tìm kiếm của google. Nhưng lượng bài viết lớn cũng không đồng nghĩa với việc bạn có thể tăng Trust website dễ dàng, lượng bài viết nhiều nhưng nội dung của bạn không phong phú cũng sẽ ảnh hưởng tới lượng trust của bạn, bạn không ngừng cập nhật bài viết, tối ưu nó để người đọc có thể tìm được những cái họ muốn ở website của bạn. Bạn cần tìm hiểu được người đọc họ đang muốn gì, tìm hiểu điều gì, đó là việc rất quan trọng với 1 SEO website.

Sáng tạo nội dung hữu ích
Sáng tạo nội dung hữu ích

Xây dựng mạng lưới Backlink mạnh mẽ

Backlink là những liên kết được trả về website khác tới website của bạn, những liên kết này bao gồm các liên từ các blog, các trang diễn đàn,…

Là 1 yêu tố then chốt để đánh giá độ Trust của một website, Backlink vẫn luôn được xem như là chỉ số để đánh giá xếp hạng website của bạn có mức độ phổ biến như thế nào trên google, đồng nghĩa với việc muốn tăng trust website của bạn thì bạn cần xây dựng mạng lưới backlink. Chính vì thế, việc ưu tiên xây dựng mạng lưới backlink mạnh mẽ rất quan trọng.

Mạng lưới backlink
Mạng lưới backlink

Xây dựng Internal Link

Internal link là liên kết nội bộ trên cùng một tên miền hay Website. Internal Link thường được sử dụng nhiều trong việc điều hướng và chia sẻ liên kết.

Một website muốn tăng trust website thì cần có hệ thống internal link mạnh mẽ, có hệ thống, sẽ là cơ hội tốt giúp bạn lên một loạt các từ khóa, đây cũng là cách giúp từ khóa ngắn của bạn lên Top tìm kiếm hiệu quả được các SEO tin dùng để tăng trust website.

Vai trò của Internal link khá quan trọng. Xây dựng mạng lưới internal link có vai trò rất quan trọng vì ba lý do sau đây. Nó góp phần củng cố ba thành phần trong phễu (funnel) của bạn: Chuyển sự Uy tín từ website này đến website khác. Điều hướng khách hàng truy cập vào website giá trị cao của bạn, chuyển đổi cao. Thúc đầy khách hàng truy cập vào website của bạn .

Mạng lưới internal link
Mạng lưới internal link

Sử dụng mạng xã hội

Đây là một thành phần quan trọng, đặc biệt là đối với các trang web mới và cần tăng trust website. Việc xuất hiện trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube cũng giúp Google đánh giá tốt, không chỉ thế những công việc như đồng bộ profile, các lượt like share hoặc comment, đều là những tiêu chí đánh giá được google hướng tới để đánh giá trang Web của bạn cũng như tăng trust website.

Mạng xã hội
Mạng xã hội

Tăng lượng Traffic cho website của bạn

Traffic là số lượng khách truy cập mà một trang web nhận được. Bạn muốn trang web của bạn thành công, tăng trust website được, nó cần có lưu lượng truy cập đến nó từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, lưu lượng truy cập này cần đến từ người sẽ quan tâm đến việc mua sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin của bạn và cho việc này có thể xảy ra dễ dàng, bạn cần nhắm mục tiêu đến đúng người. Có 2 loại traffic mà bạn cần biết đó là Organic traffic và Paid traffic.

Tăng Traffic
Tăng Traffic

Các chỉ số theo dõi độ Trust trang website của bạn

  • Chỉ số DA: chỉ số thể hiện sự hiệu quả tên miền của bạn và có thang điểm từ 1 cho đến 100.
  • Chỉ số PA: chỉ số sức mạnh của 1 page trên website.
  • Chỉ số TF: là chỉ số đánh giá các liên kết trỏ tới website của bạn.
  • Chỉ số CF: gần tương tự với điểm đánh giá của chỉ số TF.
  • Chỉ số Spamcore: Spamcore là chỉ sổ bạn cần lưu ý khi bạn làm SEO website, khi chỉ số này cao thì trang web của bạn sẽ bị đánh giá thấp.

SEO website ở đâu uy tín và hiệu quả

Hiện nay nhu cầu tăng trust website là một nhu cầu phổ biến và rất được quan tâm tới danh cho các SEO web. Khi bạn có như cầu tăng Trust cho website của bạn hay liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi là WIFIM JSC, đội ngũ của chúng tôi hoạt động từ năm 2018, đội ngũ CEO/FOUDER và kĩ thuật viên đều xuất phát điểm từ đại học quốc gia thành phố HCM.

Công ty WIFIM JSC cam kết với khách hàng chi phí hợp lí, công việc minh bạch, hài lòng, kết quả tốt nhất.

DỊCH VỤ ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

// Câu 2 // Câu 3 // Câu 4 // Câu 5